Trang Điện tử Truyền Thông

  

Cuộc thi dành cho nhân viên môi giới Bất động sản lần đầu tiên tại Việt Nam

11/22/2018

THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI

“TÔI LÀ NGƯỜI MÔI GIỚI BĐS GIỎI NHẤT”

Kính gửi: Qúy anh/ chị đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản (BĐS) phía Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan (gọi tắt là Lephan Inves) là doanh nghiệp họt động trên  lĩnh vực truyền thông và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp đối tác.

Trong năm 2019, Lephan Inves quyết định tổ chức Cuộc thi “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất” và Gameshow truyền hình thực tế cùng tên, cả hai chương trình đều được hợp tác với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV),  Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và các tờ báo mà công ty đang hợp tác.

 1. Về cuộc thi “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất”: Cuộc thi sẽ quy tụ hơn 2.000 nhân viên môi giới BĐS phía Nam để tham gia cuộc thi. Các thí sinh sẽ trải qua tất cả 7 vòng thi để bước đến đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp. Ở mỗi vòng, các thí sinh sẽ có thời gian để giới thiệu về dự án công ty mình đàng triển khai và mức độ ngày càng khó dần. Cho đến đêm chung kết để chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Gameshow “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất”

Thời gian diễn ra cuộc thi: Họp báo công bố ngày 25/12/2018, đêm chung kết xếp hạng dự kiến diễn ra vào tháng 6/2019.

 1. Về Gameshow “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất”: Gameshow là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho nhân viên môi giới, chương trình sẽ được phát sóng 10 số trên sóng truyền hình HTV (và có thể thêm kênh VTV9). Mỗi vòng thi, thí sinh được trải nghiệm thực tế bán hàng cho từng dự án cụ thể.

Ví dụ: Vòng bán Căn hộ chung cư: Mỗi thí sinh có thời gian 5 ngày để thực hiện hoàn tất từ nhận dự án, triển khai bán hàng và chốt sản phẩm. Thí sinh nào chốt sản phẩm nhanh nhất sẽ chiến thắng vòng đó, các thí sinh còn lại sẽ được tính điểm theo thời gian chốt sản phẩm. Sau 10 số phát sóng, thí sinh nào có mức doanh thu cao nhất sẽ chiến thắng.

Thời gian diễn ra: Họp báo và công bố Gameshow dự kiến tháng 6/2019 và chung kết dự kiến tháng 11/2019.

 1. Về Truyền thông: Hiện tại Lephan Inves đã quyết định chọn báo Tuổi trẻ để mở kênh truyền thông chính thức trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Tất cả các bài viết cho thí sinh và sản phẩm trong cuộc thi sẽ được viết và đăng tải tại đây.

Ngoài ra, Lephan Inves còn mở kênh Youtube để đăng tải 2.000 clip ngắn (30 giây) để thí sinh giới thiệu về mình. Lephan Inves cho ra mắt Trang thông tin điện tử tổng hợp www.ecotimes.com.vn và tạp chí nội bộ để đăng tải hình ảnh của các thí sinh và các đơn vị tài trợ, tạp chí sẽ được tặng cho các thí sinh và công ty có thí sinh tham gia.

Đối tác truyền thông đã cam kết đồng hành với cuộc thi Lephan Inves đã đàm phán được là 12 đầu báo và tạp chí.

Bằng thư này, Lê Phan gửi lời mời đến tất cả các anh/chị đgan hoạt động trong lĩnh vực BĐS tham gia Cuộc thi “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất” năm 2019.

 1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2018.
 • Hình thức nhận hồ sơ: Thí sinh gửi hồ qua qua địa chỉ gmail: lephaninves@gmail.com (Thông tin là 1 đoạn văn ngắn có đủ Họ tên, năm sinh, đơn vị công tác/ tự do, và giới thiệu sơ lược về dự án mình đang bán)
 • Lệ phí dự thi: 500.000 đồng (năm trăm nghìn đồng) – Chi phí này được dùng để hỗ trợ ăn trưa dự thi, sản xuất clip truyền thông, đăng đoạn văn giới thiệu ngắn trên 2.000 quyển tạp chí gửi tăng và các chi phí quảng bá cho thí sinh. Lệ phí gửi về STK: 19161727 – CTY CP ĐT PT LÊ PHAN – Ngân hàng VietBank chi nhánh Nguyễn Tất Thành – HCM.
 • Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ thông tin và chụp giấy chuyển tiền. Khi hồ sơ hợp lệ thì BTC sẽ thông báo số báo danh cho thí sinh qua gmail và SĐT.
 1. Các vòng thi.
 • Vòng sơ loại được diễn ra ở từng khu vực: 18/2/2019 Bình Phước, 20/2/2019 Bình Dương, 22/2/2019 Đồng Nai, 25/2/2019 TP.HCM, 27/2/2019 Long An.
 • Vòng bán kết: Diễn ra tại TP.HCM từ ngày 4/3/2019 cho đến đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 24/3/2019 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp. (Thí sinh vào vòng Chung kết sẽ được BTC hỗ trợ chỗ ở và đi lại).

Chú ý: 15 thí sinh vào vòng chung kết sẽ được tham gia Gameshow truyền hình thực tế lần đầu tiên tổ chức mang tên “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất”. giải thưởng cho thí sinh đoạt giải nhất Gameshow là 500 triệu đồng.

 1. Giải thưởng:

01 giải nhất: 300 triệu đồng.

02 giải nhì: mỗi giải 100 triệu đồng.

03 giải ba: mỗi giải 50 triệu đồng.

01 giải thí sinh được bình chọn đêm chung kết: 20 triệu đồng.

01 giải thí sinh trình bày tốt đêm chung kết: 20 triệu đồng.

01 giải thí sinh ấn tương nhất đêm chung kết: 20 triệu đồng.

05 giải thí sinh xuất sắc nhất bán kết: mỗi giải 5 triệu đồng.

10 giải cho thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ loại: mỗi giải 5 triệu đồng.

Đặc biệt: 15 thí sinh vào chung kết sẽ có cơ hội tỏa sáng trên truyền hình qua gameshow “Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất”. Qua cuộc thi này, BTC mong muốn người đoạt giải sẽ được tất cả những người hoạt động trong lĩnh vực BĐS và khách hàng biết đến.

Công ty Lê Phan rất mong các anh/chị sẽ tham gia cuộc thi như một sân chơi chuyên nghiệp dành cho tất cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS tại phía Nam. Qua cuộc thi này sẽ tìm kiếm những gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Số điện thoại hỗ trợ 24/24: 0865.477.451 (Công ty Lê Phan).

                                                                         

THỐNG BÁO CUỘC THI

Trang 1

Trang 2

Trang 3

BTC THÔNG BÁO

Gửi phản hồi

 

Vì sao ăn dứa lại hay rát lưỡi, điều này có hại gì không?

5/24/2019

Nhiều người trong số chúng ta khi ăn dứa trải qua một cảm giác rất đặc biệt đó là...

Đầu em bé biến dạng thế nào trong quá trình sinh nở

5/24/2019

Áp lực trong quá trình sinh nở khiến hộp sọ và não của trẻ sơ sinh bị bóp lại.

MU hành động không tưởng, Barca gặp cú sốc vụ De Ligt; 'Quỷ đỏ' chơi lớn với 'siêu bom tấn Pháp'

5/24/2019

Truyền thông liên tục cập nhật tình hình chuyển nhượng các CLB chuẩn bị cho phiên...

PSG đón nhận cú sốc từ thượng tầng, nguy cơ bị xâu xé đội hình

5/24/2019

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đang bị cáo buộc liên quan tới những hành vi...

Chuẩn bị chung kết Champions League, đây là cách dàn sao Liverpool xốc lại tinh thần

5/24/2019

Dàn sao Liverpool tranh thủ tận hưởng những giây phút thoải mái trên đất Tây Ban...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang