Trang Điện tử Truyền Thông

  

Tập đoàn Phúc Khang tài trợ căn nhà Giấc Mơ Mái Ấm tại Châu Thành – Đồng Tháp

5/26/2019

 

Tập đoàn Phúc Khang sẽ trao số tiền 50.000.000 đồng cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan để đại diện xây tặng căn nhà thứ 2 của Công ty Lê Phan tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp.

Chương trình Giấc Mơ Mái Ấm do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan thực hiện tại tỉnh Đồng Tháp dưới sự chỉ đạo của UBMTTQ tỉnh Đồng Tháp và Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp bảo trợ thông tin.

Từ khi khởi động vào tháng 4/2019, chương trình Giấc Mơ Mái Ấm đã xây dựng được 02 căn tại huyện Châu Thành và thành phố Cao Lãnh để hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn chưa có nhà ở.

Tại huyện Châu Thành, Công ty Lê Phan đã kết nối với nhà tài trợ là Tập đoàn Phúc Khang và đã nhận được sự ủng hộ từ phía đơn vị này. Theo đó, hộ gia đình chị Trần Thị Thùy Linh (sinh năm 1983, An Thạnh – An Nhơn – Châu Thành – Đồng Tháp) sẽ được chương trình Giấc Mơ Mái Ấm xây tặng 01 căn nhà với diện tích 40m2 dưới sự tài trợ của Tập đoàn Phúc Khang.

Chị Thùy Linh đang mắc căn bệnh hiểm nghèo, ước mơ của chị là có được căn nhà đàng hoàng cho con chị ở nếu chị có qua đời.

Chị Trần Thị Thùy Linh (sinh năm 1983, ngụ An Thạnh – An Nhơn – Châu Thành – Đồng Tháp) bị bị Sơ gan nặng. Chồng chị là anh Nguyễn Thái Hòa (sinh năm 1980) không có việc làm nên phải đi làm thuê, nuôi chị chữa bệnh và nuôi con ăn học.

Không có tiền chữa bệnh nên chị đành ở nhà và chỉ uống thuốc Nam cầm cự. Mơ ước lớn nhất của chị là có được căn nhà để che nắng mưa.

“Dù tôi có chết thì cũng mong có được căn nhà cho con tôi ở sau này che mưa nắng” là câu nói đầy tuyệt vọng của chị Thùy Linh.

Với mong muốn đồng hành cùng những hộ gia đình còn nhiều khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp, chương trình Giấc Mơ Mái Ấm đang mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình khi điều kiện để xây dựng căn nhà không có. Dù chương trình thiện nguyện gặp không ít khó khăn, nhưng Công ty Lê Phan vẫn nỗ lực hết sức để biến những ước mơ có nhà của người dân nghèo thành hiện thực.

Thông tin từ BTC chương trình Giấc Mơ Mái Ấm cho biết, với quyết tâm cao độ cùng với UBMTTQ tỉnh Đồng Tháp thì năm nay chương trình sẽ cố gắng xây dựng 24 căn nhà cho tỉnh này, đặc biệt là huyện nghèo biên giới Hồng Ngự.

Ban tổ chức vẫn đang tiếp nhận thông tin từ phía người dân về các hoàn cảnh khó khăn cần được sự hỗ trợ nhà ở. Hồ sơ xin được tài trợ nhà bao gồm: 1 thư xác nhận hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và xác nhận của địa phương; hộ khẩu photo; CMND photo. Hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ: Chương trình Giấc Mơ Mái Ấm – Tầng 2, số 25, đường Võ Thị Sáu (GS14), KP Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. (Vui lòng ghi rõ số điện thoại người gửi để BTC liên hệ).

Gửi phản hồi

 

Hoa hậu Ngọc Diễm mặc áo dài đi họp ở Hàn Quốc

6/20/2019

Tiếp tục chuổi hoạt động tại JCI (Asia Pacific Conference) 2019, Ngọc Diễm vừa tham...

Ca sĩ Ngọc Hân ra mắt phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về

6/19/2019

Đó là vai diễn mới của ca sĩ Ngọc Hân trong phim ca nhạc "Mẹ ơi! Con sẽ...

Ngoài Quyền Linh, Hữu Tiến có hai người đẹp khác con gái xinh như hoa hậu

6/19/2019

Không chỉ xinh đẹp giống bố mẹ, họ còn sở hữu khả năng nghệ thuật cùng khả năng học...

Đỗ Mỹ Linh, Hoàng My háo hức thăm người dân đảo Ngọc Vừng

6/19/2019

Ngày 17/6, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến...

NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh đáng thương tại Tây Ninh

6/19/2019

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có cơ hội tham gia chương trình xã hội đầy ý nghĩa...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang