Trang Điện tử Truyền Thông

  

Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất - Sân chơi phát triển nguồn nhân lực BĐS đầu tiên tại Việt Nam

12/6/2018

 

 

Thị trường BĐS tại Việt Nam được dự kiến sẽ phát triển bùng nổ trong 10 đến 15 năm tới. Chính vì thế thị trường rất cần nguồn nhân lực môi giới BĐS chuyên nghiệp.

 

Nhân lực của thị trường sale BĐS tại Việt Nam đang phát triển lớn mạnh nhưng vẫn chưa có một sân chơi chuyên nghiệp nào được tổ chức. Với mong muốn liên kết những thành viên môi giới BĐS lại với nhau, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan đã quyết định tổ chức cuộc thi Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất (I'm The Best Realtor).

Đây sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp lần đầu tiên dành cho nhân viên môi giới BĐS.

Việc tạo ra một sân chơi nhằm gắn kết những người làm môi giới này là rất cần thiết. Qua đó, các thành viên có thể trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Dù đây là cuộc thi nhưng Ban tổ chức mong muốn đây sẽ là bước đi đầu tiên cho sự thành lập và phát triển về một câu lạc bộ về BĐS lớn mạnh trong tương lai. Đây sẽ là nơi phát triển nguồn nhân lực cho thị trường sale BĐS ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

Ngoài việc gắn kết những thành viên môi giới BĐS lại với nhau thì thông qua cuộc thi, các công ty có thể tìm kiếm được tài năng phù hợp cho nhu cầu phát triển.

 

Đến với cuộc thi này, các thí sinh không những thể hiện được tài năng của bản thân mà còn có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh của chính mình với bạn bè, doanh nghiệp. Ngoài cuộc thi, Ban tổ chức còn làm một Gameshow cùng tên.

Cuộc thi sẽ quy tụ hơn 2.000 nhân viên môi giới BĐS phía Nam tham gia. Các thí sinh sẽ trải qua 7 vòng thi và 16 thí sinh xuất sắc sẽ tham dự đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 6/2019 tại Nhà hát Hoà Bình và truyền hình trực tiếp. Ở mỗi vòng, các thí sinh sẽ có thời gian giới thiệu dự án công ty mình đang triển khai và mức độ ngày càng khó dần. Cho đến đêm chung kết sẽ chọn 16 gương mặt sáng giá tham gia Gameshow.

 

Gameshow Tôi là người môi giới BĐS giỏi nhất là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình sẽ được phát sóng 10 số trên sóng truyền hình. Vòng sơ loại sẽ diễn ra ở từng khu vực như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và Long An từ ngày 18/2/2019.

 

Vòng bán kết sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 4/3/2019 và đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra ngày 24/3/2019. Sẽ có 25 giải thưởng được trao với giải nhất lên đến 300 triệu đồng.

 

Nhà báo Phan Lê Quang Tuyến (Phó Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Tập đoàn – Trưởng BTC) cho biết, sau cuộc thi này các anh chị đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm. Nhưng trên hết, chính các anh chị đang hoạt động cùng lĩnh vực sẽ có thêm nhiều cơ hội để kết nối với nhau.

 

Các đơn vị tổ chức, cá nhân muốn tham gia cuộc thi vui lòng gửi thông tin cá nhân về địa chỉ gmail: lephaninves@gmail.com (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, 1 tấm ảnh ưng ý nhất) hoặc có thể liên hệ trực tiếp BTC qua số điện thoại đường dây nóng: 0865.477.451 để được tư vấn.

Lê Thạch

 

Gửi phản hồi

 

Vì sao ăn dứa lại hay rát lưỡi, điều này có hại gì không?

5/24/2019

Nhiều người trong số chúng ta khi ăn dứa trải qua một cảm giác rất đặc biệt đó là...

Đầu em bé biến dạng thế nào trong quá trình sinh nở

5/24/2019

Áp lực trong quá trình sinh nở khiến hộp sọ và não của trẻ sơ sinh bị bóp lại.

MU hành động không tưởng, Barca gặp cú sốc vụ De Ligt; 'Quỷ đỏ' chơi lớn với 'siêu bom tấn Pháp'

5/24/2019

Truyền thông liên tục cập nhật tình hình chuyển nhượng các CLB chuẩn bị cho phiên...

PSG đón nhận cú sốc từ thượng tầng, nguy cơ bị xâu xé đội hình

5/24/2019

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đang bị cáo buộc liên quan tới những hành vi...

Chuẩn bị chung kết Champions League, đây là cách dàn sao Liverpool xốc lại tinh thần

5/24/2019

Dàn sao Liverpool tranh thủ tận hưởng những giây phút thoải mái trên đất Tây Ban...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang