Trang Điện tử Truyền Thông

  

Xin hãy cứu em Hoàng

9/15/2018

Nếu như không bị tai nạn thì có lẽ giờ đây Hoàng đang cùng bạn cắp sách đến trường, nhưng mọi thứ đành dang dở và em đang phải giành giật mạng sống từng ngày trong bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Hoàng là học sinh Trường THCS Nhơn Phong, chuẩn bị vào Trường THPT Hòa Bình.

Ông Lâm luôn túc trực bên con trai. Hoàng đang được trợ thở.

Ngọc Phụng, chị ruột của Hoàng bộc bạch: Hoàng bị bệnh tim từ nhỏ nên sức khỏe rất yếu, hàng ngày chỉ lo học tập nhưng rồi lần này tai nạn lại khiến sức khỏe Hoàng ngày càng yếu hơn. Bác sĩ đã phẩu thuật 2 lần rồi nhưng bây giờ phải đợt lần tiếp theo. Theo chuẩn đoán của bệnh viện thì Hoàng bị Chấn thương sọ não và phải tiến hành phẩu thuật nhiều lần. Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn của gia đình đã không còn đủ sức để lo cho em.

Đáng lẽ giờ đây Hoàng đang tung tăng cùng các bạn đến trường, không phải đang giành giật sự sống ở bệnh viện

Ông Nguyễn Ngọc Lâm và bà Phan Thị Lan là ba mẹ Hoàng cho biết, cuộc sống gia đình chủ yếu làm nông nên cũng nhiều khó khăn, chỉ đủ nuôi các con ăn học. Khi hay tin Hoàng bị tai nạn rồi đưa vào viện, gia đình đã đi vay mượn khắp nơi để lo cho con nhưng viện phí ngày càng tăng và còn nhiều khoản khác khiến gia đình kiệt quệ thật sự.

Gia đình rất cần tiền để tiến hành phẩu thuật cho Hoàng đợt tiếp theo.

Theo ông Lâm, Hoàng cần phải tiến hành phẩu thuật thêm 1 lần nữa, 2 lần trước vẫn chưa bình phục hẳn và phần khác do Hoàng có tiền sử bệnh tim nên mỗi lần lên bàn mổ khá tốn kém.

"Hiện giờ chúng tôi không biết phải bám víu vào đâu để lo cho con, gia đình cũng đã tìm đủ mọi cách nhưng thật sự bất lực", ông Lâm buồn bã nói.

Cũng theo chị Ngọc Phụng, hiện nay sức khỏe của Hoàng rất yếu và phải tiến hành phẩu thuật ngay nhưng điều kiện quá khó khăn. "Đôi khi phải dùng máy trợ thở để giúp Hoàng thở tốt hơn", chị Phụng nói.

Hiện tại em Hoàng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Lời Ban Biên Tập:

Mỗi tấm lòng cho đi sẽ nhận lại xứng đáng - Lá lành đùm lá rách. BBT Trang điện tử Truyền Thông rất mong quý đọc giả gần xa bỏ chút tấm lòng để giúp đỡ em Hoàng vượt qua cơn nguy kịch.

Được sự ủy quyền của gia đình, Trang Điện tử Truyền Thông xin thay mặt em Hoàng nhận các khoản quyên góp, ủng hộ của các mạnh thường quân qua số tài khoản:  0411001074989 - Lê Hoàng Ngọc Thạch - Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương (Bạn đọc ủng hộ vui lòng ghi rõ: ủng hộ em Hoàng). Hoặc liên hệ trực tiếp tác giả qua số điện thoại: 0865.477.451 (Lê Thạch)

Thay mặt cho gia đình em Nguyễn Việt Hoàng, xin chân thành cảm ơn quý đọc giả gần xa. Thông tin quyên góp sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên wedsite: truyenthong.info.vn

 

 

Lê Thạch

 

Gửi phản hồi

 

Vì sao ăn dứa lại hay rát lưỡi, điều này có hại gì không?

5/24/2019

Nhiều người trong số chúng ta khi ăn dứa trải qua một cảm giác rất đặc biệt đó là...

Đầu em bé biến dạng thế nào trong quá trình sinh nở

5/24/2019

Áp lực trong quá trình sinh nở khiến hộp sọ và não của trẻ sơ sinh bị bóp lại.

MU hành động không tưởng, Barca gặp cú sốc vụ De Ligt; 'Quỷ đỏ' chơi lớn với 'siêu bom tấn Pháp'

5/24/2019

Truyền thông liên tục cập nhật tình hình chuyển nhượng các CLB chuẩn bị cho phiên...

PSG đón nhận cú sốc từ thượng tầng, nguy cơ bị xâu xé đội hình

5/24/2019

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đang bị cáo buộc liên quan tới những hành vi...

Chuẩn bị chung kết Champions League, đây là cách dàn sao Liverpool xốc lại tinh thần

5/24/2019

Dàn sao Liverpool tranh thủ tận hưởng những giây phút thoải mái trên đất Tây Ban...

ĐĂNG KÝ QUA MAIL

Video

^ Về đầu trang